หมวดสินค้า

About Us


microsoft gold hosting competency

The Godji.NET Mission

ภารกิจของเราคือเพื่อให้ค่าที่ดีที่สุดในการตัดขอบระดับองค์กรโฮสติ้งโซลูชั่นเพื่อ Microsoft พัฒนาชุมชน เรามีหนึ่งเว็บโฮสติ้งแผนและ add - ons เรามีการควบคุมเวอร์ชันและติดตามข้อบกพร่องเป็นโซลูชั่น SaaS

Godji.NET เป็นผู้นำได้รับการยอมรับในระดับสูงที่ใช้บริการร่วมกันของ Microsoft Windows โฮสติ้ง ความแข็งแกร่งที่ผ่านแบบปากต่อปากด้วยความมุ่งมั่นที่จะใช้เทคโนโลยี ASP.NET และนวัตกรรม Godji.NET ได้กลายเป็นทางเลือกสำหรับราคาไม่แพงและคุณลักษณะที่อุดมด้วย โฮสติ้ง ASP.NET และ SQL โฮสติ้ง


Award-Winning Leader in ASP.NET Hosting

best asp.net hosting members choice the codeproject May 2011: "Best ASP.NET Hosting Service" Award Winner from The Code Project for Third Year in a Row
(More info)

November 2010: "Best ASP.NET Hosting" Merit Award Winner from Visual Studio Magazine
(More info)


best asp.net hosting community choice 2010 gold winner devproconnections November 2010: "Best ASP.NET Hosting" Community Choice Award Gold Winner from DevProConnections

Jan 2010: "Best ASP.NET Hosting Service" Editor's Choice Award by Mindcracker Network
(More info)

May 2009: "Best ASP.NET Hosting Service" Award Winner for Fifth Consecutive Year (2005-2009)
Another first in the history for webhosting, Godji.NET was voted "Best ASP.NET Hosting Service" by asp.netPRO Magazine Readers for fifth consecutive year! (More Info)

June 2007: "Best ASP.NET Hosting" Award Winner
Godji.NET was voted "Best ASP.NET Hosting" by Visual Studio Magazine Readers! (ข้อมูลเพิ่มเติม)

100% เรามองไปที่โปรแกรมเมอร์นักพัฒนา .NET

asp.net hosting features list We are specialists in
  • Windows 2008 Hosting
  • SQL 2008 R2 Hosting
  • ASP.NET 4.0 Hosting
  • Silverlight Hosting
  • ASP.NET MVC 3 Hosting
  • WebMatrix Hosting
  • Team Foundation Server Hosting

ซึ่งแตกต่างจากคู่แข่งที่พยายามที่จะเป็นทุกอย่างเพื่อทุกคนโดยการสนับสนุนทุกประเภท โฮสติ้งแพลตฟอร์มภายใต้ดวงอาทิตย์ Godji.NET ทั้งหมดมุ่งเน้นทรัพยากรของเราในพื้นที่ แก้ปัญหาสำหรับการพัฒนา NET. เราคิดค้นผลิตภัณฑ์ทั่วพื้นที่ของเราที่ใช้ร่วมกัน บริการโครงสร้างพื้นฐานและ เราให้บริการที่เหมาะสมที่สุดและเชื่อถือได้อย่างรวดเร็ว, cutting - edge, และคุณลักษณะที่อุดมด้วยระดับองค์กร, ขั้นสูง Microsoft ตามโฮสติ้งสำหรับ NET. นักพัฒนาชุมชน เรามีสองโฮสติ้งโซลูชั่น

เรานำเสนอ cutting - edge ASP.NET web hosting แพลตฟอร์มของเราสนับสนุน Classic ASP โฮสติ้งเช่นกัน

เรานำเสนอ Server มูลฐานทีมโฮสติ้ง เป็นโซลูชั่น SaaS สำหรับ การควบคุมแหล่งที่มาและการติดตามบั๊กได้

แพลตฟอร์มของเราคือสมบูรณ์แบบสำหรับ. นักพัฒนา NET ที่กำลังมองหาการตัดขอบ, นวัตกรรม เทคโนโลยีที่ราคาไม่แพง


ประสบการณ์ทางโฮสติ้งแห่งปี

Microsoft Gold Hosting Competency - Godji.NET เจ้าหน้าของเราที่มีกว่า 20 ชีวิตรวมถึงประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเว็บโฮสติ้งหรือบริการพื้นที่เว็บไซต์ สามารถขับเคลื่อนให้เจ้าของและดำเนินการประสบความสำเร็จ บริษัท โฮสติ้งได้ส่งผู้เชี่ยวชาญด้าน Microsoft Certified, วิศวกรระบบ และผู้ดูแลระบบฐานข้อมูลที่มีการทำงานบางส่วนของ 10 สุดยอด บริษัท โฮสติ้ง ในโลกและอื่น ๆ ที่ได้ทำงานที่ บริษัท เริ่มต้นเว็บโฮสติ้ง เราจะให้ ให้แน่ใจว่าพนักงานของเราสามารถตอบคำถามทางเทคนิคและเข้าใจเว็บโฮสติ้งอุตสาหกรรม

รวมความรู้จากประสบการณ์ที่กว้างขวางโฮสติ้งช่วยให้ทีมงานของเรา จะมาร่วมกันที่ Godji.NET ที่จะมุ่งเน้นการส่งมอบได้อย่างมีประสิทธิภาพที่คุ้มค่าที่สุด ในระดับองค์กรที่ใช้ร่วมกันของ Windows โฮสติ้งและ TFS โฮสติ้งผ่านทางนวัตกรรมและ การสนับสนุนลูกค้าที่มีความรู้ความสามารถขณะที่หลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั้งหมดที่พวกเขามีประสบการณ์ ที่ บริษัท โฮสติ้งอื่น ๆ


โฮสติ้ง ASP.NET โดยผู้เชี่ยวชาญเรื่อง ASP.NET
โฮสติ้ง SQL โดยผู้เชี่ยวชาญเรื่อง SQL

asp.net control panel demo เรากำหนดตัวเอง ASP.NET ของเราขับเคลื่อน"การเปิดใช้งานได้ทันที" ระบบอัตโนมัติโฮสติ้งที่มีเทคโนโลยี leapfrogs การแข่งขัน ที่คุณทำ ไม่จำเป็นต้องรอชั่วโมงหรือวันที่จะเริ่มการอัปโหลดการใช้งานเว็บของคุณ

เราไม่ได้ใช้ปิดชั้นวางของกระป๋องซอฟต์แวร์อัตโนมัติโฮสติ้งและตลาดตัวเอง เป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน ASP.NET โฮสติ้ง เรามีมากกว่า"การตลาด"บริษัท -- เรามีเทคโนโลยี ผู้เชี่ยวชาญ เราพิสูจน์ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคของเราโดยการใช้นวัตกรรมและการใช้. NET โซลูชั่นเทคโนโลยีในลักษณะของระบบโฮสติ้งของเราทุกคน นั่นคือเหตุผลที่เรามี เครื่องมือและเทคโนโลยีการสนับสนุนที่ไม่มีครอบครัวอื่น ๆ มีหรือสนับสนุน

นอกจานี้เรายังไม่ทิ้งเทคโนโลยีเก่าหรือเลิกใช้เทคโนโลยีเก่า


นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง

เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ASP.NET โฮสติ้งของเราและการให้บริการโฮสติ้ง SQL โดยการแนะนำ ใหม่. เทคโนโลยี NET, ASP องค์ประกอบ / .net เครื่องมือในการจัดการและหุ้นส่วนทางธุรกิจ

tfs hosting Godji.NET launches Team Foundation Build Server Hosting.
(ข้อมูลเพิ่มเติม)mvc 3 hosting Godji.NET launches MVC 3 Hosting with Razor View Engine support. (ข้อมูลเพิ่มเติม)


webmatrix hosting Godji.NET launches WebMatrix compatible hosting. (More Information)


tfs hosting Godji.NET launches Team Foundation Server Hosting.
(ข้อมูลเพิ่มเติม)asp.net 4 hosting Godji.NET launches support for ASP.NET 4 Hosting.
(ข้อมูลเพิ่มเติม)

< Godji.NET launches support for Web Deployment Tool 1.0 (MS Deploy) on Windows 2008 platform. (Press Release)

control panel api - open control panel initiative Godji.NET launches Control Panel API libraries for SQL 2008 Backup and DNS Managment. (more info)Godji.NET Enhances Security with New FTP Management Tools on Windows 2008 Hosting Platform
(Press Release)

iis7 manager exentions Godji.NET is the first host to develop and introduce IIS7 Manager Extension Modules:
- web.config backup/restore module
- global assembly cache (GAC) viewer module
- iis manager feedback module
- ข้อมูลเพิ่มเติม

Godji.NET was one of the first to market with:

We do not believe in being a stagnant hoster or following in the footsteps of other hosts. By innovation and leadership, Godji.NET has become the choice for affordable feature-rich, enterprise ASP.NET web hosting and SQL hosting.

More Reasons to Select Godji.NET
as your ASP.NET Hosting and SQL Hosting Provider